รีวิว 5 โปรแกรมแต่งรูปในไอโฟนและแอนดรอย์ สวยๆ ฟรี 2023

รีวิว 5 โปรแกรมแต่งรูปในไอโฟนและแอนดรอย์

เราจะมา รีวิว 5 โปรแกรมแต่งรูปในไอโฟนและแอนดรอย์ เพราะในปัจจุบันนี้แอปแต่งรูปกำลังกลายเป็นไวรัลบนโซเชียล แต่ว่า โปรแกรมแต่งรูปในโทรศัพท์ นั้นมีมากมายจนนับไม่ถ้วน บางท่านจึงไม่รู้ว่าควรจะใช้แอปไหนดี มีแอปเด่นๆ อย่างเช่น Canva, VSCO, Snapseed, Adobe Lightroom Mobile และ PicsArt เป็นต้น เครื่องมือเหล่านี้เป็นแอปพื้นฐานให้คนที่กำลังมองหาแอปเสริมในการปรับรูปให้ดูดีขึ้น พร้อมทั้งสามารถใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android บทความนี้เราจะมาแนะนำแอป สร้างภาพด้วย ai ฟรี เพื่อให้คุณได้ลองใช้โดยไม่เสียเงิน แม้ว่าการแต่งเสริมรูปนั้นอาจไม่จำเป็นมากสักเท่าไหร่ แต่การทำให้ตัวเองดูดีบนโซเชียลก็คือการสร้างความประทับใจและความน่าเชื่อถือได้พอสมควร

เหตุผลที่ต้อง รีวิว 5 โปรแกรมแต่งรูปในไอโฟนและแอนดรอย์

สาเหตุที่ต้อง รีวิว 5 โปรแกรมแต่งรูปในไอโฟนและแอนดรอย์ เพราะแอปแต่งรูปในประเทศไทยนั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากไลฟ์สไตล์การเผยแพร่ชีวิตคือสิ่งที่ช่วยแบ่งเบาความเครียดในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี ซึ่งการมี โปรแกรมแต่งรูปในโทรศัพท์ android และ IOS ประดับอยู่บนหน้าจอโฮมก็กลายเป็นเครื่องมือพื้นฐาน เชื่อว่านักท่องเที่ยวหรือนักรีวิวอาหารจะต้องมีแอปแต่งรูปในดวงใจอยู่บนมือถืออย่างแน่นอน เราจึงมารีวิวเพื่อเป็นทางเลือกอื่นหรือแนะนำแอปพื้นฐานให้คุณ แต่ไม่ควรแต่งมากจนเกินไป ไม่งั้นจะกลายเป็นการหลอกลวงได้ เหมือนกับแอปทางจีนที่ในรูปกับตัวจริงต่างกันโดยสิ้นเชิง

แนะนำ 3 แอปถ่ายรูปสวยๆ มีอะไรบ้าง ช่วยเสริมภาพลักษณ์ของคุณ

แอปถ่ายรูปสวย ๆ

ก่อนที่จะ รีวิว 5 โปรแกรมแต่งรูปในไอโฟนและแอนดรอย์ ขอพามาดูแอปที่ช่วยให้คุณมีรูปที่ใช้งานได้ทันที หลังจากการกดแชะภาพ สิ่งเหล่านี้จะเป็นแอปพื้นฐานที่คนทั่วไปนิยมใช้กัน ใครที่ยังไม่มี แอปถ่ายรูปสวย ๆ ลองพิจารณาดูได้ เพื่อให้รูปไม่กลายเป็นยุคมืดในชีวิตคุณ

1. Camera 360

แอปถ่ายรูปพื้นฐานที่อยู่มายาวนาน เคยเป็นที่นิยมในประเทศไทย มีฟิลเตอร์เนียนใส ตัวแอปเก่าแต่ยังคงเก๋า แม้ว่าจะมีน้องใหม่เข้ามาแทรกแซง แต่ตัว 360 ก็มีการพัฒนาระบบล่าสุดอยู่เสมอ

2. BeautyPlus

แอปถ่ายรูปที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับผู้หญิงในญี่ปุ่น แม้จะไม่ได้อยู่ใน รีวิว 5 โปรแกรมแต่งรูปในไอโฟนและแอนดรอย์ ที่เราแนะนำ แต่ช่วยให้ภาพของคุณสวยและขาวมากขึ้น มีตัวเลือกในการรีทัชผมได้ เพิ่มกระ นำเสนอเอฟเฟกต์กระบนใบหน้าที่หลากหลาย

3. SODA

แอปถ่ายรูปฟรุ้งฟริ้งที่เพิ่มความสวยและมีฟิลเตอร์เมคอัพ ที่ช่วยให้คุณสวยขึ้น ได้ความคมชัดและเป็นธรรมชาติ ไม่เฟคเกินความเป็นจริง

รีวิว 5 แอพแต่งรูปฟรี 2023 แอปพื้นฐานที่ใครๆ ก็ใช้กัน

แอพแต่งรูปฟรี 2023

เราจะมา รีวิว 5 โปรแกรมแต่งรูปในไอโฟนและแอนดรอย์ แบบพื้นฐานกันก่อน โดยโปรแกรมเหล่านี้จะเป็นเบสฐานที่คนนิยมใช้ พูดง่ายๆ ก็คือเป็น แอพแต่งรูปฟรี 2023 ที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปในการโหลดมาปรับแต่งภาพเพื่อความสนุกสนาน

1. Canva

เริ่มแรกของการ รีวิว 5 โปรแกรมแต่งรูปในไอโฟนและแอนดรอย์ ก็คือแคนวา เป็นแอปพื้นฐานทั่วไปที่คนนิยมใช้ เป็นที่นิยมของกราฟิกในการออกแบบภาพ ใช้งานง่าย มีคุณสมบัติมากมาย สามารถออกแบบได้หลากหลาย แต่ว่าบางฟีเจอร์อาจจะต้องสมัครสมาชิกก่อนจึงจะใช้งานได้ เหมาะสำหรับ ออกแบบเว็บไซต์บริษัท เป็นอย่างมาก

2. VSCO

เป็นแอปแต่งรูปที่ได้รับการขนานนามว่า “ยอดฮิตที่สุด” เพราะว่าใช้งานง่ายและมีฟีเจอร์มากมายให้เลือก สามารถปรับแต่งแก้ไขสีและแสงได้ รวมถึงฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์ต่างๆ แต่ว่าบางฟีเจอร์อาจจะต้องสมัครสมาชิกก่อนจึงจะใช้งานได้

3. Snapseed

เป็นหนึ่งในการ รีวิว 5 โปรแกรมแต่งรูปในไอโฟนและแอนดรอย์ ที่ได้รับความนิยมมากอีกแอปหนึ่ง ใช้งานง่าย มีฟีเจอร์เยอะ สามารถแก้ไขรูปด้วยการลบจุดด่างดำ ปรับความคมชัดหรือปรับความสว่างได้ ซึ่งรองรับทั้งไฟล์ RAW และภาพ JPEG

4. Adobe Lightroom Mobile

แอปแต่งรูปที่โดดเด่นในด้านของการใช้แสงอย่างละเอียด เช่น เครื่องมือปรับสี เครื่องมือปรับแสง และเครื่องมือปรับความคมชัด ใช้งานง่ายและมีฟีเจอร์มากมาย แต่บางฟีเจอร์อาจมีแค่สมาชิก Creative Cloud เท่านั้นที่ใช้ได้

5. PicsArt

แอปแต่งรูปที่ใช้งานง่าย มีคุณสมบัติมากมาย สามารถปรับแก้ไขสีและแสงได้ มีฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์ สร้างคอลลาจภาพได้

โปรแกรมแต่งรูปในโทรศัพท์ Android และ IOS มีข้อดีอะไรบ้าง

โปรแกรมแต่งรูปในโทรศัพท์

แอปจากการ รีวิว 5 โปรแกรมแต่งรูปในไอโฟนและแอนดรอย์ นั้นมีข้อดีมากมาย เพราะมีฟีเจอร์พื้นฐานครบ ทำให้กลายเป็นที่นิยม ซึ่ง โปรแกรมแต่งรูปในโทรศัพท์ คือเครื่องมือที่ให้ความสะดวกในการปรับแต่งภาพ แต่นอกจากความสบายก็ยังมีข้อดีอีกมาก ดังต่อไปนี้

  • ทำให้รูปภาพของคุณดูดีขึ้น

แอปแต่งรูปจากที่ รีวิว 5 โปรแกรมแต่งรูปในไอโฟนและแอนดรอย์ จะช่วยปรับปรุงคุณภาพของรูปได้หลากหลายวิธี เช่น การปรับความสว่าง ความคอนทราสต์ สีและความคมชัด

  • เพิ่มเอฟเฟกต์

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญในแอปที่ รีวิว 5 โปรแกรมแต่งรูปในไอโฟนและแอนดรอย์ คือความสามารถในการเพิ่มเอฟเฟกต์ต่างๆ ให้รูปภาพมีมิติมากขึ้น เช่น การใส่ฟิลเตอร์ กรอบ ใส่ข้อความ เป็นต้น

  • สร้างสรรค์ผลงาน

แอปแต่งรูปสามารถช่วยให้คุณสร้างสรรค์รูปภาพได้มากขึ้น เช่น การตัดต่อรูปภาพ เพิ่มข้อความ วาดภาพ ถือว่าเป็นการเปิดพื้นที่ให้นักศิลปะได้แสดงความสามารถ

  • แชร์รูปได้รวดเร็ว

แอปแต่งรูปจากที่ รีวิว 5 โปรแกรมแต่งรูปในไอโฟนและแอนดรอย์ จะช่วยให้คุณแชร์รูปภาพกลุ่มได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เนื่องจากการถ่ายด้วยฟิลเตอร์หรือเอฟเฟกต์อื่นๆ นั้น ไม่จำเป็นที่จะต้องมาเสียเวลาในการปรับแต่งมากนัก

บทสรุปของการ รีวิว 5 โปรแกรมแต่งรูปในไอโฟนและแอนดรอย์ 

เหตุผลของการ รีวิว 5 โปรแกรมแต่งรูปในไอโฟนและแอนดรอย์ เพราะว่าใครๆ ก็อยากให้รูปที่ถ่ายหรือรูปที่มีหน้าเรานั้นออกมาสวยงามที่สุด เราจึงแนะนำ แอปถ่ายรูปสวย ๆ เพื่อเป็นแนวทางให้กับมือใหม่หรือผู้ที่ต้องการทางเลือกเพิ่มเติมด้วย เพราะการใช้ภาพสดบางทีก็อาจจะไม่ดึงดูดเท่าการปรับ ดังนั้นการแต่งภาพให้ดีขึ้นจึงไม่ใช่เรื่องผิดอะไร หากไม่ได้บิดเบือนจนกลบความจริงไปจนหมด แถมยังเป็นผลดีต่อบริษัทที่มี บริการสร้างเว็บไซต์ เพราะอาจจะต้องใช้โปรแกรมเหล่านี้เข้ามาช่วยในการปรับภาพด้วย